Gói tầm soát bệnh lý Gan Mật

Ung thư gan là bệnh lý ác tính bắt nguồn từ các tế bào trong gan. Theo thông tin của Tổ chức Y tế thế giới đưa ra, hiện nay, ung thư gan là một trong 5 căn bệnh gây tử vong hàng đầu. Cụ thể, mỗi năm có hơn 700.000 người nhận “án tử” vì căn bệnh này.
Nghiêm trọng hơn, nước ta đang được xác định là quốc gia có số người mắc ung thư gan cao nhất thế giới. Ước tính trung bình cứ 100.000 người Việt thì có 23,2 người mắc ung thư gan.  Con số đáng báo động này đã khiến nhiều người cảm thấy lo sợ và muốn tiến hành tầm soát ung thư gan để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám nhằm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả trong trường hợp mắc phải căn bệnh quái ác này.

 

Ung thư đường tiêu hóa

Thực trạng bệnh nhân mắc ung thư đường tiêu hóa

Theo số liệu thống kê tại Việt Nam, có đến 70% người Việt bị nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (HP) – “thủ phạm” chính gây các bệnh viêm dạ dày cấp và mãn tính, loét dạ dày tá tràng và ung thư dạ dày. Số người nhiễm bệnh về đường tiêu hóa đã lên đến hơn 10% dân số, nhẹ thì táo bón, rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày, ợ hơi, trướng bụng, nặng hơn là viêm loét dạ dày, hội chứng ruột kích thích, viêm ruột, ung thư…

Đặc biệt, các bệnh ung thư liên quan đến đường tiêu hóa có xu hướng gia tăng, trong đó điển hình là ung thư dạ dày và đại trực tràng. Theo số liệu thống kê từ Viện Nghiên cứu ung thư Việt Nam, chỉ tính riêng ung thư đại trực tràng, số ca mắc bệnh tăng liên tục từ năm 2000 đến nay. Cụ thể: số ca mắc năm 2000 là 2.878 ca, đến năm 2010 tỷ lệ này tăng gần gấp 3 là 7.568 và đến năm 2020 dự báo là 13.269 ca. Phần lớn bệnh được phát hiện khá muộn nên khả năng điều trị rất thấp, thậm chí không có khả năng cứu chữa.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày – đại tràng

Viêm dạ dày-đại tràng là một trong những bệnh phổ biến với tỉ lệ mắc khá cao, cứ 3 người thì có 1 người gặp vấn đề về đại tràng. Hầu hết người bệnh thường xem nhẹ các triệu chứng của bệnh hoặc điều trị qua loa mà không lường hết những biến chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày-đại tràng.

Gói tầm soát ung thư vú

Ung thư vú:  là căn bệnh ung thư khá phổ biến. Đây là căn bệnh ung thư gây tử vong hàng đầu trong số các bệnh ung thư ở phụ nữ. Tuy nhiên để có thể chữa bệnh ung thư vú hiệu quả thì bệnh nhân cần được phát hiện bệnh càng sớm càng tốt, nếu phát hiện bệnh quá muộn thì có thể sẽ dẫn đến tử vong.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư vú, Bệnh viện đa khoa Thăng Long cung cấp gói khám tầm soát ung thư vú mang tới sự chăm sóc sức khỏe an tâm cho khách hàng.

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Để phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường ở cổ tử cung, Bệnh Viện Đa Khoa Thăng Long xây dụng gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung cho toàn bộ khách hàng nữ giới nhằm phát hiện sớm ung thư và đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp, đạt hiệu quả cao.

Hoàn toàn có thể chữa khỏi ung thư cổ tử cung nếu phát hiện sớm
Tại Việt Nam, con số ước tính cứ khoảng 100.000 phụ nữ thì sẽ có 20 trường hợp mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 11 trường hợp trong số đó tử vong. Ung thư cổ tử cung là một căn bệnh ung thư thường gặp hàng đầu ở phụ nữ độ tuổi từ 15 – 44 tuổi tại Việt Nam.

(*) Theo tổ chức y tế thế giới WHO

Sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung cho phép phát hiện những thay đổi ở tế bào cổ tử cung của phụ nữ. Tuy những thay đổi này có diễn biến chậm nhưng có thể là nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung. Xét nghiệm HPV sẽ đánh giá mức độ nhiễm virus HPV.

– loại virus lây truyền qua đường tình dục có liên quan đến ung thư cổ tử cung để được theo dõi ngay từ giai đoạn đầu tiên, chủ động tầm soát và điều trị bệnh.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư Cổ Tử Cung, Bệnh viện đa khoa Thăng Long cung cấp gói khám tầm soát ung thư Cổ Tử Cung mang tới sự chăm sóc sức khỏe an tâm cho khách hàng.

Bệnh viện đa khoa Thăng Long

Địa chỉ: Số 127 Tựu Liệt -Tam Hiệp -Thanh Trì -Hà Nội

Email: info@benhvienthanglong.vn 

 

 Website: http://benhvienthanglong.vn/

Hotline: 0896 683 983

 

 

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long

Trên 15 năm thành lập
Chuyên môn cao

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi,
thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế,
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: 0896 683 983