Sở Y tế Hà Nội vừa công bố danh sách 10 cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe lái xe trên địa bàn.

10 cơ sở y tế đủ điều kiện tính đến 15/8 gồm:

TT Tên cơ sở Địa chỉ
1 Bệnh viện huyện Ba Vì Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội
2 Bệnh viện Đức Giang 54 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
3 Bệnh viện Hòe Nhai 13&34 Hòe Nhai, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
4 Phòng khám Đa khoa Yên Hòa trực thuộc Trung tâm Y tế Cầu Giấy Tổ 49 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5 Bệnh viện huyện Gia Lâm Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
6 Bệnh viện huyện Hoài Đức Xã Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
7 Bệnh viện Medlatec Số 42-44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
8 Bệnh viện Thăng Long Số 127 đường Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
9 Phòng khám Đa khoa YecXanh trực thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục và Y tế Hà Vân Số 221 Phố Vong, Đồng Tâm, Hai Bà Trung, Hà Nội
10 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân Số 6, Nguyễn Thị Thập, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Danh sách 10 cơ sở y tế công bố đủ điều kiện khám sức khỏe lái xe.

Lái xe chở khách là công việc đòi hỏi sức khỏe thật tốt do có liên quan đến an toàn cho một hay nhiều người ngồi trong xe và an toàn của nhiều người xung quanh. Đã có những vụ tai nạn gây thiệt hại tính mạng và tài sản do người tài xế không đảm bảo sức khỏe khi lái xe. Vì vậy, việc khám sức khỏe cho lái xe rất quan trọng. Việc công bố các cơ sở y tế sẽ giúp quản lý, đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của lái xe.

Khi đi khám, người lái xe phải kê khai rõ chi tiết tiền sử bệnh, các loại thuốc đang dùng và được khám về tâm thần, thần kinh, mắt, tai – mũi – họng, tim mạch, hô hấp, cơ xương khớp… Ngoài ra cần thực hiện các xét nghiệm bắt buộc gồm: xét nghiệm ma túy (test Morphin/Heroin, Amphetamin, Methamphetamin, Marijuana – cần sa), xét nghiệm nồng độ cồn trong máu hoặc hơi thở; thực hiện một số xét nghiệm khi có chỉ định của bác sĩ như: huyết học/sinh hóa/X-quang…

Nhằm giúp các bác tài có giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe nhanh, chính xác,không phải chờ lâu Bệnh Viện Đa Khoa Thăng Long có triển khai dịch vụ khám sức khỏe thi bằng lái xe tất cả các hạng A1,A2, B, C, D, E, F… Nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe, bạn cần hoàn thiện hồ sơ khám sức khỏe. Hãy liên hệ ngay với Bệnh Viện Đa Khoa Thăng Long để được giúp đỡ hoàn tất thủ tục Khám sức khỏe lái xe một cách nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Bệnh viện đa khoa Thăng Long

Địa chỉ: Số 127 Tựu Liệt –Tam Hiệp –Thanh Trì –Hà Nội

Email: info@benhvienthanglong.vn