Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám chữa bệnh cũng như lựa chọn đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao.

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHANG TRANG HIỆN ĐẠI

Được xây dựng trên diện tích hơn 5.000m2 cùng hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm dịch vụ phục vụ thân thiện, hoàn hảo, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – resort, hệ thống các khoa phòng của bệnh viện Thăng Long được thiết kế tinh tế, sang trọng với không gian khang trang, rộng rãi, là địa chỉ lý tưởng dành cho những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, bệnh viện Thăng Long được trang bị bởi hệ thống khoa, phòng đầy đủ, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng và không bao giờ phải lo lắng về tình trạng quá tải trong khám chữa bệnh khi tới Thăng Long.

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ TIÊN TIẾN. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

Ngày nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với xu hướng phát triển dựa trên nền tảng tích hợp cao độ của hệ thống kết nối số hóa – vật lý – sinh học với sự đột phá của Internet vạn vật và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi căn bản nền sản xuất của thế giới. Ngành y tế cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đang ngày càng gia tăng, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long đã cập nhật và ứng dụng những công nghệ điều trị mới nhất bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa tân tiến được nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín trên thế giới: máy chụp x quang kỹ thuật số, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 6 cần, công nghệ dao LEEP sử dụng sóng tầng cao thông qua dây dẫn LOOP, hệ thống phòng lab sinh học điện tử, phòng xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, …kết nối online giúp các bác sĩ và nhân viên y tế nhanh chóng chẩn đoán tình trạng bệnh của bệnh nhân từ đó có được lộ trình điều trị chuẩn, khoa học.

Bằng sự nỗ lực và không ngừng đổi mới trong suốt những năm qua, Bệnh viện Đa Thăng Long đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao cho mọi người.