Ung thư tuyến giáp chỉ chiếm 1% trong tổng số các loại ung thư nhưng nó là loại ung thư tuyến nội tiết thường gặp nhất và gây tử vong nhiều nhất. Trên 95% các trường hợp ung thư tuyến giáp là từ tế bào biểu mô nang giáp (gồm ung thư thể nhú, ung thư thể nang, ung thư thể kém biệt hóa), phần còn lại là từ tế bào cạnh nang giáp (tế bào C – ung thư thể tùy). Ung thư thể hỗn hợp cả nang và tế bào C là rất hiếm gặp và khó chẩn đoán.

Do đó, thăm khám, xét nghiệm sớm sẽ giúp phát hiện sớm bệnh ung thư, tạo thuận lợi cho quá trình điều trị. Nhằm giúp người bệnh phát hiện sớm các dấu ấn ung thư, giúp người bệnh can thiệp, điều trị kịp thời, hiệu quả – Bệnh viện đa khoa Thăng Long đã thiết kế khám sàng lọc ung thư tuyến giáp

Gói khám sàng lọc ung thư tuyến giáp
STT  Chi phí     2,300,000
KHÁM VÀ TƯ VẤN BỆNH LÝ
1  KHÁM CHUYÊN KHOA THUYẾN GIÁP

Khám phát hiện các bệnh lý tuyến giáp

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH
2 SIÊU ÂM TUYẾN GIÁP

Kiểm tra những bất thường, bệnh lý liên quan đến tuyến giáp, cường giáp, tầm soát ung thư tuyến giáp

XÉT NGHIỆM CHỨC NĂNG TUYẾN GIÁP

(Sàng lọc bệnh lý tuyến giáp)

3 TSH
4 FT3
5 FT4
6 Anti thyroglobulin
7 Anti TPO
8 Xét nghiệm cơ bản: CTM, HIV -Nhóm máu -CN gan, thận (GOT,GPT,GGT,bilirubin TT -TP, Ure -Creatinin), Glucose, Tryglyceride -Cholesterol

Ý nghĩa của Gói tầm soát và phát hiện sớm ung thư tuyến giáp:

Gói tầm soát và phát hiện sớm ung thư tuyến giáp bao gồm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết giúp phát hiện sớm bệnh ung thư tuyến giáp cả khi chưa có triệu chứng.

Đối tượng sử dụng Gói tầm soát và phát hiện sớm ung thư đại tràng:

• Tất cả những người trưởng thành đều có thể thực hiện tầm soát ung thư tuyến giáp, đặc biệt khuyến khích cho những người thuộc nhóm có nguy cơ mắc bệnh cao hơn như:
    • Là nữ giới
    • Tiền sử gia đình có bố, mẹ, anh, chị, em… mắc ung thư tuyến giáp
    • Chế độ ăn thiếu I ốt
    • Đã từng điều trị tia xạ
    • Người có bướu giáp đơn nhân, đa nhân…

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Thăng Long?

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn đầu ngành, nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ Y tá, điều dưỡng chu đáo nhiệt tình.

Quy trình khám khoa học, khép kín. Tư vấn điều trị bệnh hiệu quả.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm bệnh.

Thông tin khách hàng được bảo mật, quy trình khám khép kín, tiết kiệm thời gian.

Đảm bảo kết quả nhanh, chẩn đoán chính xác, hỗ trợ điều trị phù hợp và có kết quả trong ngày.

Tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh tật tốt nhất.

Chi phí trọn gói tiết kiệm, giá dịch vụ tương đương bệnh viện công.

Bệnh viện đa khoa Thăng Long

Địa chỉ: số 127 Tựu Liệt –Tam Hiệp –Thanh Trì –Hà Nội