Khoa Sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa trọng yếu của bệnh viện đa khoa Thăng Long,có thế mạng cung cấp toàn diện cho phụ nữ và sản phụ. Với tiêu chí cung cấp cho người bệnh các dịch vụ y tế cao cấp đạt chuẩn, khoa sản phụ khoa thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại, mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA

Khoa Sản –Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long đã đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập và trở thành một trong những chuyên khoa trọng yếu. Từ ngày thành lập cho đến nay, khoa sản đã không ngừng mở rộng, hiện đại hóa nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng cao.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Là chuyên khoa nòng cốt, có vị trí quan trọng trong hệ thống khoa phòng của BVĐK Thăng Long, khoa sản hiện nay mang đến cho khách hàng những dịch vụ sau:

 1. Thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh phụ khoa như: thai ngoài tử cung, u nang buồng trứng…
 2. Cung cấp dịch vụ thai sản: Khám thai, sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh phát hiện các dị tật bẩm sinh của thai nhi.
 3. Khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường như: Viêm âm đạo, kinh nguyệt không đều, rong kinh…
 4. Khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.
 5. Khám và điều trị Naboth.
 6. Khám và điều trị vô sinh.
 7. Tầm soát ung thư cổ tử cung ( xét nghiệm dịch âm đạo)
 8. Tầm soát ung thư buồng trứng.
 9. Tầm soát ung thư vú.
 10. Soi tươi Nấm, tạp khuẩn.
 11. Soi cổ tử cung.
 12. xét nghiệm.
 13. Thiết kế các gói khám sản phụ khoa và tầm soát sớm các bệnh ung thư phụ khoa.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ CHUYÊN KHOA

 • Đẳng cấp không chỉ thể hiện ở quy mô hiện đại bên ngoài, Bệnh viện đa khoa Thăng Long còn hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện danh tiếng như: Phụ sản trung ương, phụ sản Hà Nội… Từ các bác sĩ khám phụ khoa, phẫu thuật, đến bác sĩ siêu âm, xét nghiệm, tư vấn đều có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm nên quá trình định bệnh, điều trị chuẩn xác giúp đem lại hiệu quả tốt nhất để bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình khám và điều trị.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm với phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp sẽ góp phần khẳng định thương hiệu, uy tín hơn 15 năm của Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRANG THIẾT BỊ

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long không ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám, chữa bệnh:

Đối với ban lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long, việc đầu tư trang thiết bị luôn nằm trong danh mục được quan tâm. Cho đến nay, toàn bộ trang thiết bị hiện đại trên thế giới đều được BVĐK Thăng Long đầu tư nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để người Việt Nam có thể hưởng các dịch vụ y tế ngang tầm quốc tế ngay tại trên đất nước mình.

Về dịch vụ sản khoa, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị tối tân chuyên biệt nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sản phụ như: Máy soi cổ tử cung, máy siêu âm 4D, máy theo dõi tim thai …Tất cả máy móc trang thiết bị BVĐK Thăng Long đầu tư cho khoa Sản đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng và đem lại kết quả chính xác nhất.

Sản phụ khoa – Bệnh Viện Đa Khoa Thăng Long

Địa chỉ: Số 127 Tựu Liệt -Tam Hiệp -Thanh Trì -Hà Nội

Email: info@benhvienthanglong.vn

Hotline: 0896 683 893

 

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long

Trên 15 năm thành lập
Chuyên môn cao

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi,
thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế,
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: 0896 683 983