Bệnh viện Đa khoa Thăng Long chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2004. Bệnh viện Đa khoa Thăng Long được thành lập trong bối cảnh ở Việt Nam còn khá lạ lẫm với hệ thống bệnh viện tư nhân. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, bệnh viện đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng với khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH – ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Với mục tiêu trở thành một bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn, chất lượng y tế cao, chất lượng dịch vụ tốt, thân thiện với cộng đồng, bệnh viện có đầy đủ các khoa, chuyên khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mọi mặt của người dân. Qua 15 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Thăng Long đã trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh đa khoa cho đông đảo người dân khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thăng Long. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thăng Long còn quy tụ đội ngũ các giáo sư, bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Bên cạnh các vị giáo sư danh tiếng còn có các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I có uy tín, tạo nên nền tảng nhân lực vững mạnh. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Ngày nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với xu hướng phát triển dựa trên nền tảng tích hợp cao độ của hệ thống kết nối số hóa – vật lý – sinh học với sự đột phá của Internet vạn vật và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi căn bản nền sản xuất của thế giới. Ngành y tế cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đang ngày càng gia tăng, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long đã cập nhật và ứng dụng những công nghệ điều trị mới nhất bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa tân tiến được nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín trên thế giới: máy chụp x quang kỹ thuật số, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 6 cần, hệ thống phòng lab sinh học điện tử, phòng xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh…kết nối online giúp các bác sĩ và nhân viên y tế nhanh chóng chẩn đoán tình trạng bệnh của bệnh nhân từ đó có được lộ trình điều trị chuẩn, khoa học. Điều này cho thấy quyết tâm của bệnh viện trong việc chế ngự bệnh tật, mang lại sức khỏe cho mọi người.

HẾT LÒNG VÌ NGƯỜI BỆNH

Với phương châm “ Sức khỏe của bạn là Sứ mệnh của chúng tôi”, tập thể y bác sĩ bệnh viện Đa khoa Thăng Long luôn nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng, với không gian khám chữa bệnh tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát cùng dịch vụ khám chữa bệnh thân thiện, nhiệt tình sẽ đem đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho mọi bệnh nhân, người nhà khi đến khám và điều trị