Tai –Mũi –Họng là một trong những nhóm bệnh có nguyên nhân trực tiếp từ khí hậu. Ở Việt Nam, với đặc điểm khí hậu thay đổi 4 mùa, tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến Tai –Mũi –Họng ngày càng ra tăng. Để giúp các bệnh nhân giải quyết những rắc rối do bệnh lý này gây ra, chuyên khoa Tai –Mũi –Họng, BVĐK Thăng Long cung cấp dịch vụ khám và điểu trị bệnh Tai –Mũi –Họng chất lượng, hiệu quả cao, là địa chỉ tin cậy để khách hàng thăm khám và điều trị các bệnh lý này.

Giới thiệu chung

Ngay từ khi mới thành lập, khoa Tai –Mũi –Họng của Bệnh viện đa khoa Thăng Long đề ra mục tiêu hoạt động là chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả nhất các vấn đề về Tai –Mũi –Họng nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

Đừng chủ quan với những biến chứng của các bệnh lý về Tai –Mũi –Họng:

  • Viêm mũi không điều trị dứt điểm có thể gây viêm tai, làm giảm sức nghe, gây ra những biến chứng nặng hơn như viêm màng não, áp xe não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt…
  • Vi khuẩn của amidan có thể tấn công vào khớp, tim, thận, để lại các biến chứng khôn lường như viêm cầu thận cấp, thấp khớp, thấp tim, viêm tim…
  • Viêm xoang có thể gây nhiễm trùng ổ mắt, là một biến chứng nghiêm trọng đe dọa thì lực, thậm chí là tính mạng bệnh nhân.
  • Nghiêm trọng hơn, những dấu hiệu tưởng chừng là viêm họng thông thường nhưng có thể lại tiềm ẩn nguy cơ ung thư vòm họng.

Điểm nổi bật của khoa

Khoa Tai –Mũi –Họng ,Bệnh viện đa khoa Thăng Long là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với những ưu điểm nổi trội như:

Được thăm khám và điều trị các bệnh lý về Tai –Mũi –Họng với các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán BHYT theo đúng quy định.

Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp.

Dịch vụ khoa phòng

Các dịch vụ chuyên khoa tại khoa Tai –Mũi –Họng BVĐK Thăng Long:

Chẩn đoán và điều trị bệnh Tai –Mũi –Họng cho trẻ em.

Lấy dị vật ở Tai –Mũi –Họng.

Phát hiện và điều trị bệnh lý như viêm tai cấp tính và mãn tính, ù tai, điều trị mất thính lực, các bệnh về hầu họng thanh quản.

Thăm khám và điều trị các bệnh lý như viêm mũi cấp tính và mãn tính, viêm mũi dị ứng, polyp mũi và phẫu thuật nội soi mũi xoang ( dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính, đau đầu do xoang…)

Tầm soát sớm và điều trị ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, thượng quản, vòm họng, ung thư tuyến nước bọt, tuyến giáp, tuyến cận giáp.

Khám và điều trị các bệnh lý về tai: viêm tai ngoài ( nhọt ống tai, nấm ống tai…)

Khám và điều trị các bệnh về họng –thanh quản: nạo V.A gây tê, gây mê –cắt Amidan, gây mê –nội soi vi phẫu thanh quản cắt u nang, Polyp hạt xơ dây thanh,…

Rửa tai và làm thuốc tai

Đội ngũ bác sỹ

Chuyên khoa Tai –Mũi –Họng bệnh viện đa khoa Thăng Long có đội ngũ y bác sỹ giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Ngoài yếu tố chuyên môn, các y bác sỹ bệnh viện đa khoa Thăng Long luôn tận tâm với nghề, không ngừng nghiên cứu tìm kiếm các phương pháp chữa bệnh mới, hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, các điều dưỡng tại chuyên khoa được đào tạo bài bản, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Chuyên khoa Tai -Mũi -Họng Bệnh Viện Đa Khoa Thăng Long

Địa chỉ: Số 127 Tựu Liệt -Tam Hiệp -Thanh Trì -Hà Nội

Email: info@benhvienthanglong.vn

Hotline: 0896 683 893

 

 

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long

Trên 15 năm thành lập
Chuyên môn cao

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi,
thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế,
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: 0896 683 983
Next Post Răng hàm mặt
Previous Post Nội thần kinh