SỨ MỆNH

Với khách hàng : Sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh là mục tiêu trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của Bệnh viện Đa khoa Thăng Long.

Với nhân viên: Chúng tôi hiểu rằng, nhân lực là yếu tố cốt lõi trong sự phát triển của mỗi tổ chức. Vì vậy, bệnh viện Thăng Long không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả công ty; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội: Nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Thông qua các chương trình khám sức khỏe từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Thăng Long là trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.