Hiện nay, nhu cầu khám chữa các bệnh tiêu hóa ngày càng tăng cao do vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, thói quen ăn uống thất thường và stress do áp lực từ công việc, cuộc sống… Chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Thăng Long giúp giải quyết các vấn đề của hệ thống tiêu hóa như khoang miệng, thực quản, dạ dày, ruột và các tuyến tiêu hóa. Đơn vị là địa chỉ cậy giúp người dân thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý về tiêu hóa.

GIỚI THIỆU

Với sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại và những phác đồ điều trị chuẩn mực, chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Thăng Long có thể chẩn đoán và điều trị hầu hết các bệnh lý thường gặp về tiêu hóa.

Chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long được trang bị các thiết bị y tế hiện đại cùng hệ thống máy siêu âm, nội soi, phòng xét nghiệm,… Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc chuyên ngành Tiêu hóa luôn tận tình thăm khám, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

ĐIỂM NỘI BẬT CỦA CHUYÊN KHOA

Với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, các bác sỹ lành nghề, chuyên khoa Nội soi tiêu hóa có thể chẩn đoán chính xác nhất các bệnh lý ống tiêu hóa, một cơ quan khó xác định bệnh nhất. Đây phương pháp thăm khám ưu việt giúp xem trực tiếp hình ảnh ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, hành tá tràng, tá tràng, đại tràng, trực tràng và ống hậu môn) thông qua hình ảnh thu được. Qua đó, chúng tôi có thể chẩn đoán chính xác những bệnh lý phức tạp bên trong hệ thống tiêu hóa.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Một số dịch vụ khám và chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Thăng Long như:

  1. Nội soi:

–    Nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng không gây mê

  1. Thủ thuật:

– Tiêm cầm máu

– Cắt polyp

– Lấy dị vật đường tiêu hóa

– Thắt trĩ

– Nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm

  1. Sinh thiết làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ưng thư: Ví dụ bệnh lý viêm teo, loạn sản…

Tác dụng:

+ Tầm soát ung thư đường tiêu hóa: thực quản, dạ dày, hành tá tràng, đại trực tràng

+ Các bệnh viêm loét, phát hiện Polyp.

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Bệnh viện Đa khoa Thăng Long có trang bị hệ thống nội soi với quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng milimet.

Các trang thiết bị y tế, máy móc  tại chuyên khoa được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Máy nội soi tiêu hóa Fujinon CL 500

Bệnh viện đa khoa Thăng Long

Địa chỉ: Số 127 Tựu Liệt -Tam Hiệp -Thanh Trì -Hà Nội 

Email: info@benhvienthanglong.vn

Hotline: 0896 683 983

 

 

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long

Trên 15 năm thành lập
Chuyên môn cao

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi,
thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế,
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: 0896 683 983