Hiện nay, Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, góp phần thực hiện mục tiêu công bằng trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội.

Đến với Bệnh viện Đa khoa Thăng Long, các thủ tục giấy tờ về khám BHYT sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng nữa. Chúng tôi có thiết lập riêng một phòng dịch vụ Bảo hiểm chuyên nghiệp để hỗ trợ toàn diện và đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho bệnh nhân với hình thức thanh toán nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

Quý khách vui lòng xuất trình thẻ BHYT và CMTND/ hộ chiếu, giấy khai sinh (dành cho trẻ em) khi làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại Quầy Tiếp đón

Nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn các chi phí liên quan và chi phí phát sinh cần thanh toán (nếu có). Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thực hiện các thủ tục chuyển viện cho khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ khám và chữa bệnh theo Bảo Hiểm đang được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Thăng Long theo quy trình làm việc chuyên nghiệp tổng quát như sau:

Khách hàng (xuất trình thẻ BHYT và CMND) => Phòng tiếp đón (Phân loại bệnh và chuyển đến các chuyên khoa)  => Chuyên khoa (khám bệnh, sinh hóa, x-quang)  => Khoa dược (lĩnh thuốc)

Quyền lợi của Khách hàng khi có thẻ BHYT đang ký khám ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Thăng Long:

  • Khách hàng được thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh nếu thuộc đối tượng người có công với cách mạng, trẻ em dưới 6 tuổi; sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, chuyên môn, kỹ thuật thuộc lực lượng Công an nhân dân.
  • Khách hàng được thanh toán 95%chi phí khám chữa bệnh nếu thuộc đối tượng: người hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hằng tháng, trợ cấp bảo trợ xã hội hằng tháng; người thuộc hộ nghèo; người dân tộc thiểu số sinh sống tại vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, đặc biệt khó khăn. Phần chênh lệch do khách hàng tự chi trả.
  • Khách hàng được thanh toán 80%chi phí khám chữa bệnh nếu thuộc những đối tượng còn lại.

Quyền lợi của Khách hàng khi có thẻ BHYT đang ký khám ban đầu tại các bệnh viện khác khi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Thăng Long: 

Khách hàng được thanh toán 80% chi phí khám chữa bệnh.

 

 

 

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long

Trên 15 năm thành lập
Chuyên môn cao

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi,
thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế,
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: 0896 683 983