Răng – Hàm – Mặt

Phòng khám Răng Hàm Mặt là một phân khoa thuộc Khoa liên chuyên khoa, tiếp nhận mọi bệnh nhân có các vấn đề về răng miệng như: viêm loét niêm mạc miệng và lưỡi, sâu răng, tủy răng…
 
Phòng khám Răng Hàm Mặt có các dịch vụ:
 
- Nhổ răng: răng lung lay độ III, vỡ thân răng có chỉ định nhổ, răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm.
 
- Cắt nang.
 
- Lấy cao răng.
 
- Điều trị viêm lợi, viêm quanh răng.
 
- Hàn răng.
 
- Điều trị tủy răng.
 
- Phục hình răng: cắm chốt phục hồi răng, làm răng giả các loại (kim loại, kim loại - sứ, sứ toàn bộ).
 
- Thẩm mỹ răng: tẩy trắng răng, tráng răng, phẫu thuật làm dài thân răng…
 
- Tư vấn chăm sóc răng miệng.
 
Các bác sĩ Răng Hàm Mặt thường xuyên liên kết với các bác sĩ đầu
 
ngành từ các Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba… để trao đổi chuyên môn, kỹ thuật mới và được trợ giúp kỹ thuật chuyên sâu.
 
Cùng với sự tận tình của đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên có chuyên môn và yêu nghề, phân khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện đa khoa Thăng Long luôn mang đến nụ cười tự tin cho mọi đối tượng bệnh nhân bảo hiểm y tế và dịch vụ y tế.

 

Mắt

Cùng với sự tận tình của đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên có chuyên môn và yêu nghề, phân khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện đa khoa Thăng Long luôn mang đến nụ cười tự tin cho mọi đối tượng bệnh nhân bảo hiểm y tế và dịch vụ y tế.Khoa mắt chuyên khám, chữa các bệnh về mắt thông thường như các tật khúc xạ (viễn, cận, loạn thị, mù màu…), đục thủy tinh thể, u mắt, mộng, quặm …
 

Khoa Mắt còn kết hợp với các bác sĩ có thâm niên công tác tại các bệnh viện hàng đầu về chuyên khoa mắt như bệnh viện Mắt trung ương, bệnh viện Mắt Hà Nội. Tổ chức hội chẩn với các giáo sư bác sĩ đầu ngành cho các trường hợp phức tạp để nhanh chóng tìm ra bệnh và phương pháp điều trị thích hợp.

Tai – mũi - họng

Phòng khám Tai Mũi Họng là một phân khoa thuộc Khoa liên chuyên khoa, luôn phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý tai mũi họng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và các điều dưỡng luôn tận tâm hướng dẫn, phục vụ khách hàng trong suốt quá trình thăm khám, điều trị.
 
Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho bệnh nhân như máy nội soi kết nối với màn hình tivi và máy vi tính.
 
Các dịch vụ:
 
- Thăm khám và điều trị các bệnh lý mũi xoang, dị ứng, nghẹt mũi, viêm xoang cấp và mạn tính, đau đầu do xoang…
 
- Phát hiện và điều trị bệnh lý về tai, hầu họng, thanh quản: chích apxe vành tai, thành sau họng, apxe amydal, rửa tai, làm thuốc tai, cầm máu mũi.
 
- Lấy dị vật ở tai, mũi, họng.
 
- Phẫu thuật cắt amydal.
 
- Tầm soát sớm ung thu vòm họng, ung thư thanh quản.
 
- Kết hợp với các chuyên khoa khác để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan.
Lượt xem: 1993