Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thăng Long hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm. Đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng Cấp cứu của Bệnh viện chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu có thể tiếp nhận xử lý khẩn cấp các trường hợp bệnh nhân, đồng thời luôn có sự phối hợp của các bác sĩ chuyên khoa (như bác sĩ chấn thương hay tim mạch) khi cần thiết. Người bệnh sẽ được khám, chẩn đoán, nhanh chóng, chính xác cùng với hệ thống xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao và được điều trị theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi qua khỏi tình trạng nguy kịch.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long còn cung cấp các dịch vụ cấp cứu chuyên biệt như:

• Vận chuyển Cấp cứu;
  • Đưa đón tại sân bay, chuyển tới các cơ sở y tế khác với đội ngũ và phương tiện cấp cứu hồi sức chuyên nghiệp;

Trong trường hợp cần cấp cứu, xin gọi số: 84-04-36873058