• Bệnh viện Đa khoa Thăng Long được cấp phép khám sức khỏe cho lao động đi Ả rập Xê út
  • Một trong 4 viện duy nhất tại Việt Nam có hệ thống khám sức khỏe FWCMS cấp thẻ sinh trắc học cho lao động đi Malaysia theo quy định mới nhất
  • Trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân tốt nhất.
  • Đội ngũ y Bác sĩ và điều dưỡng viên có trình độ cao, có trách nhiệm, tận tình, chu đáo với bệnh nhân
Lời giới thiệu
Bệnh viện đa khoa Thăng Long thành lập ngày 27 tháng 10 năm 200
Địa chỉ: số 127 phố Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 02462594860
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
 
Theo Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 43/BYT-GPHĐ và Quyết định số 1943/QĐ-BYT về việc phê duyệt danh mục kỹ thuật chuyên môn đối với Bệnh viện đa khoa Thăng Long của Bộ trưởng Bộ Y tế ký ngày 05 tháng 6 năm 2013, Bệnh viện đa khoa Thăng Long do Bác sỹ chuyên khoa II Cao Bình là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật (Giám đốc), được thực hiện 555 kỹ thuật chuyên môn thuộc 17 chuyên khoa theo quy định tại Quyết định số 23/2005/QĐ-BYT ngày 30 tháng 8 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành quy chế phân tuyến kỹ thuật và danh mục kỹ thuật trong khám bệnh, chữa bệnh.
 
Tổ chức biên chế:
 
Bệnh viện đa khoa Thăng Long có biên chế 12 khoa, phòng, bao gồm 8 khoa lâm sàng, cận lâm sàng và 4 phòng chức năng:
 
· Các khoa: Khám bệnh, Nội tổng hợp, Ngoại - Sản, Liên chuyên khoa (Mắt, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt), Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Dược.
 
· Các phòng: Kế hoạch tổng hợp, Điều dưỡng, Tài chính - Kế toán, Hành chính - Quản trị.
 
Chức năng nhiệm vụ:
 
· Tổ chức khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú cho các đối tượng bao gồm: nội khoa, nhi khoa, ngoại khoa, sản - phụ khoa, y học cổ truyền, phục hồi chức năng, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt với quy mô 40 giường điều trị nội trú.
 
· Khám sức khỏe cho mọi đối tượng lao động Việt Nam đi làm việc và học tập ở trong nước và nước ngoài.
 
Với đội ngũ thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng (gồm các tiến sỹ, bác sỹ và dược sỹ chuyên khoa I, chuyên khoa II) đã từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn kết hợp với các bác sỹ trẻ tốt nghiệp đại học và thạc sỹ tại Trường Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân y; đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên trình độ cử nhân và trung cấp đã tạo được niềm tin đối với người bệnh và nhân dân (hiện nay 2,5 vạn người có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện).
 
Các khoa cận lâm sàng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh cho bệnh nhân cũng như khám sức khỏe cho các đối tượng như máy X quang kỹ thuật số, siêu âm màu, điện tim, điện não, lưu huyết não, nội soi tiêu hóa ống mềm và các máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa, ELISA thế hệ mới.
 
Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với phương châm hoạt động tất cả vì người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long luôn đưa ra mức chi phí phù hợp cho mọi đối tượng, thực hiện thu đúng theo giá quy định của Bộ Y tế.
 
Đến với Bệnh viện Thăng Long, người bệnh không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ thầy thuốc tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà còn có dịp trải nghiệm các dịch vụ y tế ân cần, chu đáo, an toàn và thân thiện.