Khoa Ngoại là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện đa khoa Thăng Long, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp về điều trị ngoại khoa cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Giới thiệu chung

Khoa ngoại chung của BVĐK Thăng Long tập chung chẩn đoán xử lý, phẫu thuật điều trị tất cả các tổn thương và bệnh lý có ảnh hưởng tới phần lớn cơ thể cho cả người lớn và trẻ em. Bằng việc ứng dụng các phương pháp điều trị ngoại khoa tiên tiến nhất  với hệ thống phòng mổ vô khuẩn hiện đại. Khoa ngoại đã thực hiện thành công nhiều ca mổ phức tạp về tiêu hóa, gan mật, cơ xương khớp… Bện cạnh đó, khoa còn áp dụng quy trình thăm khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và yên tâm nhất.

Chức năng nhiệm vụ

Chức năng nhiệm vụ của Khoa Ngoại:

Khoa tiếp nhận điều trị những bệnh lý liên quan đến các cơ quan như: phụ khoa, gan mật, trực tràng, ruột thừa, dạ dày, tá tràng, chấn thương vùng bụng, tuyến giáp, hệ tiết niệu…

Thực hiện các phương pháp phẫu thuật hiện đại: cắt ruột thừa, thai ngoài tử cung, cắt u nang buồng trứng, phẫu thuật loại bỏ sỏi tiết niệu, sỏi thận, điều trị trĩ… đem đến hiệu quả điều trị tối ưu nhất dành cho khách hàng.

 Phối hợp và hỗ trợ các chuyên khoa khác trong bệnh viện để chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Phẫu thuật thần kinh – cột sống: điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, trượt đốt sống gây mất vững cột sống, lún hoặc xẹp đốt sống.

 Phẫu thuật tiết niệu – sinh dục: điều trị sỏi thận – bể thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, u xơ tuyến tiền tiệt, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, ung thư vú…

Phẫu thuật điều trị bướu giáp thể nhân, nang tuyến giáp.

 Phẫu thuật tạo hình hàm mặt.

 

  

TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ KHÁM CHỮA BỆNH

    Khoa Ngoại là khoa mũi nhọn của Bệnh viện, được đầu tư về hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, tiên tiến nhất hiện nay nhằm cung cấp các dịch vụ phẫu thuật, điều trị chăm sóc Ngoại khoa theo yêu cầu của người bệnh.

   Hệ thống phòng mổ được thiết kế khép kín một chiều; Hệ thống lọc không khí tươi, vô khuẩn đạt tiêu chuẩn duy trì áp suất không khí trong phòng phẫu thuật dương đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.

 Tại Khoa Ngoại, các bác sỹ áp dụng quy trình thăm khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và yên tâm nhất. Đặc biệt, với các phương pháp giảm đau sau mổ hiện đại như gây tê ngoài màng cứng giúp giảm đau liên tục, giảm đau do bệnh nhân tự kiểm soát mức độ đau (PCA)… giúp người bệnh giảm đau tối đa sau mổ. Các điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân hậu phẫu tại giường bệnh, đầy đủ từ thuốc men đến dinh dưỡng, vệ sinh và phối hợp với Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng hướng dẫn bệnh nhân tập luyện, điều trị phục hồi bằng các biện pháp vật lý trị liệu, tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh bình phục sau mổ, khi bệnh nhân không có người nhà đi cùng, thì đội ngũ Y Bác Sỹ của Bệnh Viện ĐK Thăng Long  sẽ đồng hành cùng người bệnh.

Khoa Ngoại -Bệnh viện đa khoa Thăng Long 

Số: 127 Tựu Liệt -Tam Hiệp -Thanh Trì -Hà Nội 

Email: info@benhvienthanglong.vn

Hotline: 0896 683 983

 

 

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long

Trên 15 năm thành lập
Chuyên môn cao

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi,
thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế,
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: 0896 683 983