Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện đa khoa Thăng Long thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, phối hợp chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Chúng tôi luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh, bảo vệ bệnh nhân khi tiến hành các khảo sát và kiểm tra xâm lấn.

  Giới thiệu chung

Khoa Chẩn đoán hình ảnh có vai trò quan trọng cho chẩn đoán sớm và có tính chất xác định nhiều bệnh để từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hay phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất. Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long đã coi Khoa Chẩn đoán Hình ảnh là một khoa mũi nhọn trong hoạt động của mình.

Khoa Chẩn đoán Hình ảnh được trang bị đầy đủ, đồng bộ các loại máy móc tân tiến so với các bệnh viện trong nước. Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại chỗ, trong nước và nước ngoài nên có thể phát hiện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, nhanh chóng, hỗ trợ mang lại hiệu quả điều trị cao.

Đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực CĐHA  tại các bệnh viện lớn, có uy tín trong nước, thường xuyên được đào tạo liên tục, nâng cao trình độ  tại các trung tâm CĐHA  nổi tiếng trong, hợp tác làm việc với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện tuyến trung ương. Đội ngũ KTV trẻ, nhanh nhẹn,  có kinh nghiệm trong chuyên môn, nhiệt huyết với công việc, được đào tạo liên tục tại các bệnh viện lớn, nơi có nhiều KTV tốt nhất.

Chức năng nhiệm vụ

Hiện nay, chức năng chính của khoa chẩn đoán hình ảnh của BVĐK Thăng Long bao gồm:

Thực hiện các kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng các thiết bị:

X-quang, siêu âm, nội soi…. Theo yêu cầu của bác sỹ lâm sàng để phục vụ cho công tác chuyên môn của các chuyên khoa Nội, Ngoại,Tim mạch.

Phối hợp nhịp nhàng với các khoa đảm bảo việc thực hiện được tốt và an toàn cho tất cả các hoạt động thăm khám.

Quy trình chuẩn đoán hình ảnh tuân thủa nghiêm ngặt theo quy định của bộ y tế để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất, hỗ trợ các khoa phòng khác đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

  Khi thực hiện kỹ thuật chẩn đoán đặc biệt qua da, qua thành mạch, qua nội soi… phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, đúng quy định kỹ thuật của bệnh viện. Thực hiện xong, bác sỹ điều trị và bác sỹ chẩn đoán hình ảnh kết hợp theo dõi và quyết định cho người bệnh về khoa điều trị.

Đối chiếu kết quả chẩn đoán lâm sàng và các xét nghiệm khác của người bệnh.

Lưu trữ, bảo quản số phim, hình ảnh điển hình phục vụ cho công tác nghiên cứu của bệnh viện.

Quản lý, sử dụng và khai thác có hiệu quả các máy móc thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám, điều trị bệnh.Đề xuất trang bị máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

Các dịch vụ chuyên khoa

Khoa chẩn đoán hình ảnh BVĐK Thăng Long thực hiện các ứng dụng lâm sàng và kỹ thuật hình ảnh mới nhất theo tiêu chí nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và chính xác.

  1. Chụp X-quang kỹ thuật số các vùng cơ thể như: bụng, cột sống, các chi…
  2. Chụp chiếu (soi huỳnh quang) hình ảnh dạ dày, thực quản, đại tràng và hệ niệu….
  3. Nội soi dạ dày, đại trực tràng…
  4. Siêu âm các vùng cơ thể như bụng, tim, mạch máu, sản phụ khoa, tuyến giáp, các phần mềm.

 Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa

Thấu hiểu vai trò quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong công tác khám và điều trị bệnh, Bệnh Viện Đa Khoa Thăng Long luôn chú trọng phát triển đội ngũ y bác sỹ. Các bác sỹ của khoa chẩn đoán hình ảnh –Bệnh Viện Đa Khoa Thăng Long đều là chuyên gia chẩn đoán hình ảnh hàng đầu có thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội. Giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn hết lòng vì người bệnh chính là nhưng yếu tố hàng đầu làm nên thương hiệu của khoa chẩn đoán hình ảnh, giúp bệnh nhân kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường trên cơ thể để có phương án điều trị thích hợp.

Ngoài ra, để phù hợp với sự phát triển không ngừng của chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên tại khoa cũng được đào tạo bài bản và thường xuyên tham các khóa huấn luyện chuyên môn để cập nhập kiến thức y học và kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Khoa chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện đa khoa Thăng Long

Số: 127 Tựu Liệt -Tam Hiệp -Thanh trì -Hà Nội 

Email: info@benhvienthanglong.vn

Hotline: 0896 683 983

 

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long

Trên 15 năm thành lập
Chuyên môn cao

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi,
thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế,
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: 0896 683 983
Next Post Xét nghiệm
Previous Post Khoa Nội tổng hợp