Nằm gần khu đô thị mới Linh Đàm, bệnh viện được xây dựng trong một không gian rộng rãi, thoáng mát và môi trường xanh, sạch, đẹp với các kiểu nhà vườn xen kẽ, các tiểu cảnh, khuôn viên, núi đá, thác nước, đài phun, ao cá…

Cùng với hoa thơm cây cảnh bốn mùa tạo cho con người một cảm giác thư giãn, tĩnh lại gần gũi với thiên nhiên như chính ngôi nhà của mình. Bệnh nhân được điều trị, an dưỡng trong phong cách hiện đại và tiện nghi như một khách sạn với dịch vụ chăm sóc y tế và các hoạt động văn hóa thể thao tùy thích.

Được xây dựng trên diện tích hơn 5.000m2 cùng hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm dịch vụ phục vụ thân thiện, hoàn hảo, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.