Để phát huy thế mạnh của nền y học cổ truyền dân tộc đã trải qua hàng nghìn năm phát triển, năm 2006 Bệnh viện đa khoa Thăng Long thành lập Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bằng y học cổ truyền đơn thuần và kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại.

Với đi ngũ bác sỹ chuyên khoa y học cổ truyền và cử nhân phục hồi chức năng, đặc biệt bác sỹ trưởng khoa có trình độ chuyên khoa II y học cổ truyền với kinh nghiệm hành nghề hơn 30 năm, Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng Bệnh viện đa khoa Thăng Long có khả năng điều trị hiệu quả các mặt bệnh sau:

* Di chứng tai biến mạch máu não, liệt dây thần kinh VII ngoại biên.

* Đau dây thần kinh vai gáy, viêm khớp vai.

* Đau dây thần kinh tọa, thoái hóa cột sống.

* Viêm đa khớp, rối loạn tiền đình, suy nhược cơ thể.

* Viêm, loét dạ dày - tá tràng.

* Viêm đại tràng mạn tính.

* Rối loạn tiêu hóa với các chứng táo bón, lỏng, trĩ.

* Sỏi thận, bí đái, đái dầm, tiểu đêm nhiều lần.

* Viêm gan B, men gan tăng.

* Rối loạn kinh nguyệt, hiếm muộn con.

* Ốm nghén khi mang thai.

* An thai, tắc tia sữa, mất sữa.

* Viêm da cơ địa, xạm da, trứng cá.

* Viêm mũi, viêm xoang, hen phế quản mạn tính.

* Phục hồi chức năng các trường hợp: viêm quanh khớp vai, teo cơ, cứng khớp, cong vẹo cột sống, sau phẫu thuật.