Khoa Nội Tổng hợp của bệnh viện Đa khoa Thăng Long có đầy đủ các chuyên khoa về tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, khớp, thận… Các bác sĩ của khoa là những người giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội. Với 8 phòng khám, khoa nội có hơn 10 giáo sư bác sĩ chính và các bác sĩ liên kết từ các bệnh viện như Bạch Mai và Việt Đức. Hiện tại, nội khoa có trên 30 y tá chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị phụ hồi và tư vấn cho bệnh nhân cùng người nhà.

Khoa được trang bị các thiết bị y tế công nghệ mới như máy siêu âm, , máy theo dõi tim mạch, máy nội soi dạ dày, đại tràng… Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, hệ thống máy móc hiện đại, khoa Nội Tổng hợp không chỉ chữa trị các bệnh nội khoa thông thường mà còn có thể chuẩn đoán sớm ung thư