Khám bệnh

• Bệnh Viện có tập thể bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo với tinh thần nhanh chóng chính xác, chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao, không để xảy ra sai sót chuyên môn.
  • Chức năng nhiệm vụ của khoa khám bệnh Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long: Khám, chẩn đoán, xử trí ban đầu những bệnh nhân khám định kỳ hoặc khám cấp cứu, những trường hợp nặng phải sơ cứu ngay tại khoa khám bệnh. Hướng đẫn người bệnh làm các xét nghiệm cơ bản, kiểm tra sức khỏe tổng thể. Điều trị theo dõi và chăm sóc bệnh nhân đến khám vì các bệnh cấp tính, mạn tính.
  • Khoa khám bệnh có các bác sỹ chuyên cơ – xương – khớp.., tim mạch, nội tiết …
  • Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp, trường học.
  • Khám sức khỏe cho du học sinh, cho công nhân đi hợp tác lao động nước ngoài.
  • Khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người lái xe 2 – 4 bánh.
  • Nhận khám và điều trị bệnh BHYT ngoài giờ.
  • Với không gian sạch sẽ, thoáng mát. Bác sỹ có chuyên môn tốt cùng trang thiết bị đầy đủ. Bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, thân thiện, chính xác, an toàn.

Cấp cứu

Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thăng Long hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm. Đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng Cấp cứu của Bệnh viện chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu có thể tiếp nhận xử lý khẩn cấp các trường hợp bệnh nhân, đồng thời luôn có sự phối hợp của các bác sĩ chuyên khoa (như bác sĩ chấn thương hay tim mạch) khi cần thiết. Người bệnh sẽ được khám, chẩn đoán, nhanh chóng, chính xác cùng với hệ thống xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao và được điều trị theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi qua khỏi tình trạng nguy kịch.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long còn cung cấp các dịch vụ cấp cứu chuyên biệt như:

• Vận chuyển Cấp cứu;
  • Đưa đón tại sân bay, chuyển tới các cơ sở y tế khác với đội ngũ và phương tiện cấp cứu hồi sức chuyên nghiệp;