Phòng khám Sản - Phụ khoa là một bộ phận thuộc Khoa Ngoại - Sản đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện đa khoa Thăng Long với tiêu chí chất lượng - an toàn - thân thiện. Phòng khám Sản phụ khoa với đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn mang tới cho bạn và bé sự an tâm nhất khi tới với chúng tôi.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy siêu âm màu cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, mong chờ nhất cũng như phát hiện những dị tật bẩm sinh của thai nhi.

Chúng tôi cũng giúp các bạn phát hiện điều trị các bệnh phụ khoa kịp thời, hiệu quả cũng như tầm soát các bệnh ung thư phụ khoa vẫn là nỗi ám ảnh của phụ nữ. Bên cạnh đó là các chuyên khoa khác của bệnh viện sẵn sàng tiến các phẫu thuật kịp thời, an toàn, chính xác.

Phòng khám Sản & phụ khoa có các dịch vụ:

• Xét nghiệm thai sớm
  • Khám thai, siêu âm, theo dõi tăng trưởng định kỳ của thai nhi
  • Tư vấn về SKSS và KHHGĐ
  • Cung cấp các biện pháp KHHGĐ hiện đại
  • Kiểm tra các dấu hiệu vô sinh
  • Chấm dứt thai nghén an toàn (thủ thuật và bằng thuốc)
  • Sàng lọc, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
  • Sàng lọc, phát hiện sớm ung thư vú
  • Khám, phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh phụ khoa thông thường như viêm nhiễm sinh dục, rối loạn kinh nguyệt...
  • Khám và tư vấn sức khoẻ tiền mãn kinh