Căn cứ quyết định số 4140/QĐ-BYT ngày 03/11/2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long được khám và chứng nhận sức khoẻ cho người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, bệnh viện Đa khoa Thăng Long đã đưa ra quy trình khám sức khỏe một cách khoa học và chuyên nghiệp, khách hàng chỉ mất khoảng 30-45 phút để khám sức khỏe và lấy kết quả khám trong ngày. Vì vậy thời gian qua bệnh viện Đa khoa Thăng Long đã nhận được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng nhờ phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp.

Quy trình khám sức khỏe cho người đi lao động, học tập ở nước ngoài:

Khách hàng có thể thông qua Công ty xuất khẩu lao động hoặc tự đến Bệnh viện Đa Khoa Thăng Long để đăng ký khám sức khỏe. là Sau khi nộp chi phí khám, khách hàng sẽ được nhận biểu mẫu khám sức khỏe để khai những thông tin cá nhân cần thiết. Nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn khách hàng lấy máu xét nghiệm, chụp X - quang, tiêm chủng (nếu có), đo thị lực và khám Nội, khám Tai mũi họng, điện tim đồ .... Sau khi khám xong, bệnh viện sẽ hoàn tất thủ tục hồ sơ để trả khách ngay trong ngày (đồi với những khách hàng muốn nhận kết quả ngay) hoặc trả hồ sơ về công ty Xuất khẩu lao động (đối với những khách hàng khám theo công ty) .
Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Thăng long là một trong 4 viện của Việt Nam có hệ thống khám sức khỏe điện tử FWCMS theo quy định mới của Malaysia. Các lao động sang làm việc tại Malaysia và du học sinh phải có thẻ sinh trắc học.  Tham khảo danh sách bệnh viện được đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe cho lao động đi Malaysia tại đây 
http://fwcms.com.my/vietnam.htmlVui lòng liên hệ 0983.83.22.81 để biết thêm chi tiết.

 

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ,  nếu kết quả khám sức khỏe có vấn đề thì bộ phận hành chính bệnh viện sẽ thông báo và hướng dẫn khách hàng cách giải quyết nhanh nhất.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin sau để được phục vụ:

Hotline: 0983 83 22 81