Hiện nay Bệnh Viện Thăng Long có các bộ trọn gói khám sức khỏe định kỳ dành cho các cá nhân, tổ chức. Chúng tôi cũng thiết lập các gói khám sức khỏe định kỳ đa dạng phù hợp với đặc điểm, nhu cầu của từng cá nhân hoặc tổ chức.

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vì đã dự kiến các hạng mục khám tiêu chuẩn với các khoản chi phí xác định từ ban đầu. Để có hiệu quả tối đa cho mỗi lần khám định kỳ, bạn cần chuẩn bị trước các thông tin để cung cấp cho bác sĩ khi đi khám bệnh như: tiền sử bệnh của bản thân (những lý do bị bệnh hay cần tiến hành phẫu thuật, đã từng phải cấp cứu, những năm tháng đã có sự cố sức khoẻ, nếu có thể bản sao các xét nghiệm đã làm, biên bản phẫu thuật…); tiền sử bệnh của gia đình (bệnh tim, ung thư, cao huyết áp, đái tháo đường… mà người thân trong gia đình đã mắc, độ tuổi mắc bệnh và nếu có thể cả lý do tử vong); những thuốc thường dùng; những phản ứng của thuốc; đã tiêm chủng những bệnh gì… Có một vấn đề cần đặc biệt lưu tâm là nếu bạn có bất kỳ một triệu chứng khó chịu nào đó, cần phải đi khám ở cơ sở y tế ngay không được chờ đến dịp khám sức khỏe định kỳ.

Nội dung gói khám sức khỏe của Bệnh viện Thăng Long bao gồm:

•  Khám chuyên khoa
  •  Điện tim đồ